CHUYÊN LÀM CHÌA KHÓA SMARTKEY CÁC HÃNG

XE MÁY

Hiện nay, nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc chìa khóa smartkey xe máy để dự phòng trong những trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ cung cấp dịch vụ làm chìa smartkey xe máy uy tín. Do đó bạn hãy nghĩ ngay đến dịch vụ làm chìa smartkey xe uy tín, chuyên nghiệp và lấy ngay sau 10 phút tại sửa khóa Trường Thịnh. 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản về dịch vụ làm chìa smartkey xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng với giá thành hợp lý. 

Thông tin về smartkey có thể bạn quan tâm

Trước kia, mọi người thường quen cách sử dụng chìa khóa cơ để khởi động xe máy. Nhưng ngày nay với công nghệ hiện đại, khái niệm Smartkey đã được ra đời. So với chìa khóa cơ truyền thống Smartkey có nhiều tính năng ưu việt hơn trên các dòng xe máy khác nhau hiện đại ngày nay. Những lợi ích khi sử dụng smartkey có thể kể đến như: 

 • Tích hợp chế độ chống trộm xe máy vào chìa khóa xe.
 • Tích hợp nhiều tính năng hiện đại tiện dụng như mở cốp xe, khóa cổ, tìm kiếm xe.
 • Thiết kế hiện đại, sang trọng, nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình. 

Tuy nhiên, để sử dụng smartkey bạn cần hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của loại chìa khóa smartkey hiện đại này. Ngoài ra, khi sử dụng smartkey bạn cần cẩn thận hơn bởi vì chúng rất dễ dàng rơi dẫn đến tình trạng dễ bị trộm xe. 

smakey xe máy
Remote smartkey các dòng xe honda

Tìm hiểu về cấu tạo chìa khóa smartkey xe máy 

Cấu tạo hệ thống chìa khóa smartkey của xe máy bao gồm những bộ phận chính sau: 

 • Bộ phận thiết bị điều khiển cầm tay Keyfob (remote).
 • Bộ phận cụm khóa điều chỉnh bằng tay (núm vặn).
 • Bộ phần điều khiển khóa xe thông minh – Smart Control Unit (SCU).
 • Bộ điều khiển ECU là bộ xử lý và điều khiển điện tử trung tâm.

ID của chìa khóa smartkey xe máy 

ID chìa khóa smartkey là một đoạn mã số bao gồm các ký tự ngẫu nhiên có độ dài từ 6 đến 9 số. ID smartkey là mật khẩu để có thể mở được ổ khóa thông minh trong những trường hợp mất bộ phận remote. Tuy nhiên, bạn cần phải bảo mật mã ID smartkey thật tốt để tránh trường hợp kẻ xấu biết được sẽ dễ bị trộm cắp xe. 

Ngoài ra, ID smartkey còn là một đoạn mã dùng để lập trình lại chìa khóa thông minh và làm lại bộ phần điều khiển remote mới. Nếu bạn không có mã ID smartkey thì việc làm lại chìa khóa xe máy sẽ rất khó khăn. Khi mua xe, bạn sẽ được cấp mã số ID smartkey cùng với chiếc chìa khóa xe máy. Mã số ID smartkey sẽ được khắc trên 1 miếng kim loại nhỏ hoặc in trên thẻ nhựa trắng. 

lấy mã id xe máy
THỢ THAO TÁC LẤY MÃ ID TRÊN SCU CỦA XE

Nguyên lý hoạt động của chìa khóa smartkey xe máy 

Chìa khóa smartkey xe máy hoạt động dựa theo nguyên lý sau: 

 • Chìa khóa smartkey sử dụng hệ thống công nghệ RFID để đối chiếu mã xác nhận giữa keyfob và SCU.
 • Khi bạn tắt máy xe, bộ phận SCU vẫn hoạt động và ở trạng thái chờ tín hiệu RF từ keyfob. Sau khi bấm nút tìm xe hoặc nút báo động trên keyfob thì keyfob sẽ gửi tín hiệu từ RF đến SCU. 
 • Bộ phận SCU có thể thu được tín hiệu từ RF ở khoảng cách tầm 10m.

Quá trình khởi động hệ thống của chìa smartkey xe máy

Dưới đây là quá trình khởi động chìa khóa smartkey xe máy mà bạn nên biết:

 • Khi bạn bấm núm vặn, bộ phận SCU sẽ bắt đầu quét mã số trong phạm vi 2m và đối chiếu với mã xác nhận ID. Nếu SCU đối chiếu thành công thì đèn ổ khóa sẽ phát sáng, cuộn nam châm điện sẽ đóng. Lúc này, bạn mới có thể vặn được núm để ở khóa xe thành công. 
 • Khi bạn sử dụng núm vặn sang vị trí ON, bộ phận SCU sẽ gửi mã xác nhận ID đến ECU. Nếu quá trình xác nhận mã ID thành công thì hệ thống của xe sẽ được mở và bạn mới có thể khởi động được.

Những trường hợp bạn cần làm smartkey cho chiếc xe của mình

Sửa khóa Trường Thịnh tự hào cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey xe máy nhanh chóng, uy tín với giá cả hợp lý. Dưới đây là những trường hợp bạn cần làm chìa smartkey cho chiếc xe máy của mình. 

Trường hợp giữ ID chìa smartkey 

Nếu bạn còn nhớ mã xác nhận ID Smartkey thì bạn ghi ra giấy hoặc chụp hình thẻ có chứa mã xác nhận ID. Khi cần làm chìa smartkey bạn sẽ thấy mọi việc trở nên đơn giản hơn và hoàn toàn không cần làm những thủ tục phức tạp khác. 

Trường hợp mất mã xác nhận ID smartkey và còn remote 

Nếu bạn trong trường hợp mất mã ID nhưng còn remote thì tiến hành tháo bộ điều khiển remote ra. Bên trong bộ điều khiển remote sẽ có dán một tờ giấy nhỏ có chứa mã số và mã QR. Bạn có thể sử dụng mã QR này để làm lại chìa khóa smartkey mới. 

Tuy nhiên, nếu xe của bạn là dòng xe SH, SH Mode, PCX thì bạn có thể nhận mã số xác nhận ID mới bằng các bước lập trình. Các bước lập trình này dùng để lập trình thêm một remote mới và được thực hiện theo các thao tác như sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, cắm giắc 2P.
 • Bước 2: Sau đó, chuẩn bị thêm một remote mới và để ở chế độ tắt báo đèn màu đỏ. Đồng thời bạn bật remote cũ và thấy đèn báo màu xanh.
 • Bước 3: Tiếp theo, ấn nút trên smartkey để đèn ở khóa sáng và tắt remote cũ để đèn báo chuyển từ màu xanh thành đỏ. Sau đó, bật remote mới thì sẽ thấy đèn báo chuyển từ xanh thành đỏ. 
 • Bước 4: Bạn tiến hành vặn núm ổ khóa sang vị trí On và khi thấy đèn LED trên remote nháy 5 lần thì dừng lại. Lúc này quá trình đổi ID thành công và xe đã tiếp nhận mã ID smartkey mới. Cuối cùng, bạn chỉ cần tháo giắc cắm 2P và ghi lại mã ID mới để tiến hành làm chìa khóa smartkey. 

Dịch vụ làm smartkey xe máy tại TP HCM

Bạn sẽ dễ dàng làm thêm, làm mới chìa khóa smartkey tại thành phố Hồ Chí Minh khi trải nghiệm dịch vụ tại Trường Thịnh. Sửa khóa Trường Thịnh cung cấp những dịch vụ về làm thêm, làm mới chìa khóa smartkey sau: 

Dịch vụ làm thêm smartkey xe máy

Trong trường hợp này đa số quý khách sẽ có nhu cầu làm thêm chìa smartkey dự phòng nếu bị mất. Dịch vụ làm thêm smartkey xe máy hoàn toàn dễ dàng khi có chìa khóa smartkey cũ. Chỉ cần ghi lại hoặc có được mã xác nhận ID, bạn sẽ có ngay chìa khóa smartkey xe máy chỉ trong vòng 10 phút. Tại Trường Thịnh, chúng tôi cam kết dịch vụ làm thêm chìa smartkey xe máy nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, chỉ với 10 phút là bạn sẽ sở hữu được chiếc chìa khóa smartkey dự phòng. 

Dịch vụ làm mới

Để làm mới được chìa khóa smartkey cho xe máy thì bắt buộc bạn phải có mã xác nhận ID. Bởi vì hệ thống bảo mật của smartkey của những dòng xe máy hiện nay phải có ID để đăng ký chìa khóa thông minh vào hệ thống SCU. Trong trường hợp bạn không còn ID thì phải tìm lại mã xác nhận bằng chế độ cài đặt được hãng xe cài vào bộ nhớ. 

Sửa khóa Trường Thịnh nhận làm mới chìa khóa smartkey khi mất hết mã xác nhận ID với công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ mọi trường hợp mất chìa khóa smartkey của xe máy. 

Xóa mã lệnh

Trong trường hợp bạn làm mất chìa khóa smartkey nhưng sợ người xấu sử dụng chìa đã mất để mở và ăn trộm xe. Chính vì vậy, các bạn nên vô hiệu hóa chiếc chìa khóa bị mất để tránh trường hợp xấu xảy ra. Sửa khóa Trường Thịnh cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey cho xe máy chuyên nghiệp, nhận vô hiệu chìa khóa đã mất và làm lại chìa khóa mới. Đặc biệt, chúng tôi còn giúp quý khách đổi mã xác nhận ID thành mã mới khi bạn có nhu cầu. 

Đối với các dòng xe Honda như Vision, Lead, Air Blade chỉ tích hợp nhận 2 remote khác nhau. Do đó, khi bạn làm mất 1 remote và đi làm lại remote mới. Bạn cần phải tiến hành khởi động xe với remote mới được làm lại và remote còn lại cùng 1 lúc. Ngay lúc đó, remote đã bị mất sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ và bị vô hiệu hóa không thể sử dụng được. Đối với các dòng xe khác như SH hoặc PCX. hãng xe chỉ tích hợp tích năng từ 2 đến 6 ID tương ứng với số remote mà nhà sản xuất đã cung cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn bị mất remote thì bạn cần làm một số hành động khác để đảm bảo an toàn trong trường hợp không muốn thay ổ khóa smartkey mới. Bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên cài lại hết số lượng ID cho phép để hệ thống tự động vô hiệu hóa mã ID của chìa khóa đã bị mất. 

Giá dịch vụ làm chìa smartkey xe máy

Báo giá cụ thể

Sửa khóa Trường Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ làm thêm, làm mới chìa khóa smartkey xe máy uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá thành hợp lý. Mức giá làm chìa khóa smartkey xe máy sẽ tùy thuộc vào hãng xe, đời xe và trường hợp mà bạn đang gặp phải. Dưới đây là bảng giá mới nhất được Trường Thịnh cập nhập để bạn có thể nắm rõ hơn: 

 • Giá làm thêm chìa khóa smartkey cho xe SH dao động khoảng 650,000 VND.
 • Giá làm thêm chìa khóa smartkey cho xe SH 2021 dao động khoảng 670,000 VND.
 • Giá làm thêm chìa khóa smartkey cho xe Vision dao động khoảng 680,000 VND.
 • Giá làm thêm chìa khóa smartkey cho xe Lead dao động khoảng 670,000 VND.
 • Giá làm thêm chìa khóa smartkey cho xe AB dao động khoảng 650,000 VND.
 • Giá làm thêm chìa khóa smartkey cho xe Vario dao động khoảng 680,000 VND.
 • Giá làm thêm chìa khóa smartkey cho xe PCX dao động khoảng 670,000 VND.
 • Giá làm thêm chìa remote (chìa từ để tìm xe) dao động từ 250,000 – 550,000 VND.
 • Giá làm lại chìa remote (mất hết) dao động từ 350,000 – 550,000 VND.
 • Giá làm lại chìa smartkey Honda mất chìa và mất mã xác nhận ID dao động từ 800,000 – 1,500,000 VND.

Lưu ý

Tuy nhiên, giá làm thêm, làm lại chìa khóa smartkey xe máy sẽ phụ thuộc vào giá của phôi chìa, tình trạng chìa khóa và độ phức tạp của từng dòng xe khác nhau. Ngoài ra, khu vực mà bạn cần làm chìa khóa smartkey xa gần thì mỗi kỹ thuật viên mỗi khu vực sẽ hỗ trợ công đi lại khác nhau. Để được nắm rõ về giá làm chìa khóa smartkey của xe máy tại bất kỳ thời điểm, quý khách hãy gọi ngay cho Trường Thịnh qua HOTLINE để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. 

Những hãng xe máy bạn có thể làm thêm, làm mới smartkey

Hiện nay, Trường Thịnh nhận làm thêm, làm mới cho các loại xe máy đa dạng mẫu mã bao gồm khóa Zin theo xe hoặc khóa cơ đã độ lên Smartkey. Một số hãng xe máy phổ biến bạn có thể làm thêm, làm mới smartkey như:

Làm smartkey cho xe máy Honda (SH, vision, ab….)

Một số dòng xe Honda phổ biến có smartkey như:

 • Đối với dòng SH như SH 125i, SH 150i, SH 350i
 • Đối với dòng SH Mode
 • Dòng xe Air Blade
 • Dòng xe Vision
 • Dòng xe Lead 
 • Dòng xe PCX
 • Dòng xe Vario
 • Dòng xe Click 
 • Dòng xe Sonic 
 • Dòng xe Winner có thể độ khóa lên Smartkey
smk xe sh
CHÌA KHÓA THÔNG MINH XE SH

Làm smartkey cho xe máy Yamaha

 • Dòng xe Janus 
 • Dòng xe NVX
 • Dòng xe Grande 
 • Dòng xe Latte
 • Dòng xe Exciter có thể độ khóa lên smartkey
Ổ KHÓA YAMAHA
Ổ KHÓA SMARTKEY XE YAMAHA
smartkey janus
CHÌA KHÓA VÀ REMOTE SMATKEY YAMAHA

Làm smartkey cho hãng xe khác

 • Dòng xe Su Raider 
 • Dòng xe Su Satria 
 • Dòng xe GSX
 • Dòng xe Vespa

Dịch vụ làm Smartkey xe máy tại TP HCM – Trường Thịnh

Khi sử dụng dịch vụ làm smartkey xe máy tại Trường Thịnh, quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình làm smartkey chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được sở hữu những lợi ích khác biệt so với các cơ sở làm chìa smartkey khác tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Quy trình làm smartkey tại Trường Thịnh

Khi trải nghiệm dịch vụ làm smartkey xe máy tại Trường Thịnh, bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là quy trình làm smartkey chuyên nghiệp, hiện đại tại Trường Thịnh: 

 • Bước 1: Tư vấn viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng thông qua HOTLINE và hỗ trợ thông tin cho quý khách về dịch vụ làm chìa khóa smartkey.
 • Bước 2: Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về trường hợp mà mình đang gặp phải và nhu cầu mình muốn là gì. 
 • Bước 3: Tư vấn viên và giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với dòng xe của mình và báo giá chi tiết .
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, Trường Thịnh sẽ cử các kỹ thuật viên gần nhất để tới vị trí cần xử lý để làm chìa smartkey.
 • Bước 5: Chỉ trong vòng 10 – 30 phút, quý khách sẽ nhận được chìa smartkey phù hợp với hãng xe của mình. Cuối cùng, Trường Thịnh sẽ cùng quý khách thực hiện một vài động tác để kiểm tra xem smartkey đã hoạt động ổn định chưa.

Đặc biệt, Trường Thịnh cam kết sẽ viết phiếu bảo hành dài hạn cho chìa smartkey để được hỗ trợ khi gặp trục trặc kỹ thuật. 

Điểm khác biệt khi làm smarkey tại Trường Thịnh

Tại Trường Thịnh, thợ sẽ đến tận xe tháo hộp (IC) kết nối với máy lấy mã (ID) chuyên dụng gồm 8 số pin code,sau khi lấy 8 chữ số pin code thành công, bước tiếp theo người thợ phải dùng công thức lập trình để kết nối và đồng bộ remote thông minh mới và mã (ID) CỦA (IC) với nhau.thì chúng ta sẽ được remote mới và khởi động xe và chức năng hoạt động bình thường như trạng thái ban đầu.

►Quý khách hàng hãy yên tâm khi chúng ta bị mất hết khóa thông minh khi làm lại chìa khóa remote thông minh mới thì chìa khóa remote thông minh chúng ta bị mất hoàn toàn bị vô hiệu hóa không còn sử dụng được nữa , chỉ có remote thông minh mới lập trình mới sử dụng được.

gì khi chúng tôi lấy mã (ID) mới phần mền lập trình trên máy của chúng tôi đã tự động xóa mã (ID) cũ trên (IC) gì vậy khi chìa khóa thông minh đã mất sẻ hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi làm smartkey tại đây

Khi lựa chọn dịch vụ làm chìa khóa smartkey tại Trường Thịnh, chúng tôi đảm bảo được sự uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất cho quý khách. Chúng tôi sẽ tới ngay kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, phục vụ mọi lúc và mọi nơi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình làm chìa khóa smartkey chỉ dao động từ 10 – 30 phút. Hiện nay, rất nhiều khách hàng lựa chọn làm chìa khóa smartkey xe máy tại Sửa Khóa Trường Thịnh bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ ưu việt so với các đơn bị mở khóa xe hơi khác.

Khi trải nghiệm dịch vụ làm chìa smartkey tại Trường Thịnh, quý khách sẽ được trải nghiệm những lợi ích sau:

 • Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện khóa và phôi chìa có chất lượng cao. 
 • Áp dụng kỹ thuật làm chìa khóa smartkey hiện đại với thao tác nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 
 • Sở hữu đội kỹ thuật viên lưu động, có mặt ngay sau 15 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi. 
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7, khi quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi, phục vụ cả ngày nghỉ và ngày lễ. 
 • Đảm bảo chính sách bảo hành dài hạn và được phiếu rõ ràng cho quý khách.
 • Giá cả phù hợp nhất, Trường Thịnh có chính sách giá ưu việt rẻ hơn hãng và các đơn vị sửa khóa khác trên thị trường. 

Sửa khóa Trường Thịnh tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ làm chìa khóa smartkey xe máy của chúng tôi. 

Câu hỏi thường gặp về vấn đề làm smartkey cho xe máy

Khi được làm lại, chìa khóa smartkey có giống như chìa khóa cũ về thiết kế và tính năng không? 

Câu trả lời là CÓ. Sau khi được làm lại, chìa khóa smartkey sẽ giống 100% với chìa khóa cũ của xe. 

Nếu làm lại chìa khóa smartkey thì tốn bao nhiêu tiền? 

Tùy thuộc vào mỗi hãng xe, đời xe khác nhau thì giá làm lại chìa khóa smartkey cũng khác nhau. Bên cạnh đó, nếu trường hợp bạn còn mã xác nhận ID smartkey hay mất hết chìa và cả mã ID thì giá làm lại chìa khóa cũng khác nhau luôn. 

Nếu bạn vẫn còn giữ chìa khóa sơ cua hoặc còn mã xác nhận ID smartkey thì giá làm lại chìa khóa sẽ dao động từ 600,000 – 900,000 VND tùy từng lại. Trong trường hợp, bạn mất hết cả mã xác nhận ID và chìa thì kỹ thuật viên sẽ làm lại cả mã ID và chìa mới. Do đó chi phí làm lại chìa khóa smartkey sẽ cao hơn và dao động từ khoảng 1,000,000 – 1,300,000 VND.

Thời gian làm lại chìa khóa smartkey bao lâu? 

Thời gian làm lại chìa khóa smartkey sẽ phụ thuộc vào các trường hợp mà bạn có nhu cầu làm chìa khóa. Nếu bạn trong trường hợp chìa còn mã xác nhận ID thì thời gian làm lại chìa khóa smartkey sẽ dao động từ 10 đến 15 phút. Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn mất chìa và mã xác nhận ID cùng lúc thì thời gian làm từ 30 phút đến khoảng 1 tiếng. 

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ làm chìa smartkey xe máy chuyên nghiệp, uy tín, chỉ trong 10 phút có ngay tại sửa khóa Trường Thịnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã cập nhật bảng bảo giá mới nhất cho từng dòng xe phù hợp. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể tìm được địa chỉ uy tín để có thể làm thêm, làm mới chìa smartkey khi cần gấp.

Sửa khóa Trường Thịnh luôn tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ làm chìa smartkey đa dạng các dòng xe hơi khác nhau. Sửa khóa Trường Thịnh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá trị của Chúng Tôi