LÀM CHÌA KHÓA CHEVROLET CRUZE

LÀM CHÌA KHÓA REMOTE CHÍP TỪ CHEVROLET

Chuyên làm chìa khóa các dòng xe chevrolet như sau

 chevrolet aveo – chevrolet cruze -chevrolet captiva 

chevrolet spark – chevrolet colorado – chevrolet orlando – chevrolet trailblazer

cài đặt lập trình khóa thông minh , remote chíp từ. các dòng xe sản xuất từ 2008 Đến 2023

Dịch vụ sửa khóa ô tô của chúng tôi là dịch vụ sửa khóa ô tô chuyên nghiệp tại tphcm chuyên làm chìa khóa remote chip từ các loại xe ô tô, với đồ nghề chuyên dụng và tay nghề chuyên nghiệp chúng tôi đã sử lý qua các tình huống khó khăn nhất về chìa khóa remote xe ô tô, quý khách chỉ còn 1 chìa khóa xe ô tô do một lần sơ xuất để chìa khóa trong xe vô tình khóa cửa xe lại ở nhà thì không còn chìa khóa dự phòng, và đã tìm mọi cách để mở cánh cửa xe ô tô của mình ra mà không tài nào mở được, để sử lý tình huống nhanh nhất và hiệu quả nhất trong lúc này quý khách hãy tìm đến dịch vụ sửa khóa ô tô chuyên nghiệp như chúng tôi gọi là có thợ phục vụ tận nơi với đồ nghề chuyên dùng để mở khóa xe ô tô chúng tôi sẽ mở cánh cửa xe ô tô của bạn nhanh nhất, sau khi chúng tôi mở cửa bảo rằng ổ khóa xe bạn sử dụng như hiện trạng ban đầu. 

sửa khóa ô tô trường thịnh

CÁC DỊCH VỤ SỬA KHÓA XE CHEVROLET

Nhận làm thêm chìa khóa remote dự phòng cho xe 

Nhận mở khóa xe cruze khi bị khóa cửa quên chìa trong xe.

Nhận thay vỏ thay pin remote xe cruze.

Nhận làm lại chìa khóa remote chíp từ mới khi xe cruze mất hết chìa

Thợ phục vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp , giá rẻ hơn hãng làm tại xe giao chìa ngay, không phải chờ đợi lâu

Nhận sử lý ổ khóa xe bị kẹt bi có chìa không mở được.

sửa khóa ô tô trường thịnh sửa khóa ô tô trường thịnh sửa khóa ô tô trường thịnh sửa khóa ô tô trường thịnh sửa khóa ô tô trường thịnh sửa khóa ô tô trường thịnh

 Những chú ý trước khi làm chìa khoá Chevrolet

Quý khách cần chuẩn bị thông tin xe: Xe năm bao nhiêu?  Xe tên gì? Loại chìa khoá gì?

Luôn yêu cầu báo giá trọn gói làm chìa khoá xe Chevrolet tận nơi. Việc thống nhất giá cả hợp lý sẽ đẩy nhanh quá trình nhận chìa khoá xe Chevrolet, khi quý khách cần làm thêm chìa khoá Chevrolet dự phòng hoặc làm lại chìa khoá xe Chevrolet bị mất hết.

Cung cấp vị trí chính xác nhất qua Google Map hoặc Zalo. Nhầm tiết kiệm thời gian chờ đợi của quý khách. VD như làm chìa khoá xe Chevrolet ở Bình Chánh, tốt nhất quý khách gửi vị trí qua Zalo. Do đặt thù tên đường bên Bình Chánh khó tìm.

Cung cấp chính xác loại chìa khoá xe Chevrolet của quý khách đang sử dụng. Bởi vì chìa khoá xe Chevrolet có nhiều loại khác nhau cho từng dòng xe mặc dù hình thức bên ngoài hơi giống nhau. Và tìm đúng thợ khoá có máy lập trình chìa khoá chuyên nghiệp để quá trình làm chìa nhanh chóng và chuẩn nhất. Không phải thợ khoá nào cũng có máy lập trình chìa khoá xe Chevrolet. Quý khách nên chọn thợ khoá ô tô chuyên nghiệp và uy tín.

Quý khách khi mất chìa khoá đừng quá lo lắng vấn đề kéo xe về Hãng. Đối với các dòng chìa khoá xe Chevrolet từ đời thấp tới đời cao nhất. Chìa khoá ô tô HiKi vẫn làm lại được khi mất hết chìa khoá. Mà được đội ngủ thợ khoá ô tô chuyên nghiệp phục vụ tận nơi.

Phải làm gì khi mất chìa khoá xe Chevrolet ?

Đầu tiên, quý khách hãy nhớ lại còn chìa khóa dự phòng Chevrolet nào khác ở đâu đó không. Ví dụ làm 3 chìa khoá dự phòng để 3 nơi, 1 cái ở quê nội, 1 cái ở quê ngoại, 1 cái ở nhà mình. Hít thật sâu và thở ra nhẹ nhàng, cố gắng nhớ xem chìa khoá dự phòng ở đâu.

Tiếp theo nếu quý khách không tìm ra chìa khoá dự phòng. Thì có 2 phương án làm lại chìa khoá xe Chevrolet bị mất. Gọi lên Hãng kéo xe của quý khách về Hãng, đợi nhập chìa khoá từ nhà máy về làm. Hoặc gọi ngay dịch vụ chìa khoá ô tô chuyên nghiệp tận nơi. Đối với xe đã thay đổi thông số ổ khoá cơ, thì phải cần trực tiếp thợ khoá đo và cắt chìa cơ mới chính xác nhất.

Khi quý khách gọi làm chìa khoá bị mất, nên chuẩn bị thông tin như sau: Anh bị mất chìa khoá Chevrolet Colorado năm 2019 hoặc Cô bị mất chìa khóa Chevrolet Trailblazer 2020, chìa khoá sử dụng dạng chìa thông minh, nhấn nút StartStop nha con,… Khi nhận được thông tin chính xác, thợ khoá ô tô HiKi sẽ kiểm tra chìa khoá đúng loại và đúng giá để báo cho quý khách hàng.

Báo giá làm chìa khoá xe Chevrolet?

Chi phí chìa khoá xe Chevrolet dao động từ 100.000VND – 3.000.000VND. Tuỳ thuộc vào các yếu tố sau:

–> Loại chìa khoá: chìa cơ hay chìa remote hoặc chìa thông minh

–> Năm sản xuất: 1993 hay 2008 hoặc 2021

–> Vị trí của xe: ví dụ xe ở Củ Chi hay Quận 2

–> Làm thêm hay làm lại chìa khoá xe Chevrolet

Bảng giá tham khảo chi tiết cho từng dòng chìa khoá xe Chevrolet:

–> Chìa khoá chíp từ: 400.000 – 600.000 vnd

–> Chìa chíp từ và remote điều khiển: 700.000 – 1.200.000 vnd

–> Chìa khóa thông minh: 1.000.000 – 3.000.000 vnd

Dịch vụ Sửa khóa Ô Tô TRƯỜNG THỊNH

Chuyên làm chìa khóa xe hơi tận nơi
Mở khóa cửa cốp xe hơi khi quên chìa hoặc xe hết bình
Hàng chính hãng, đúng thông số, giá tốt nhất
Làm chìa khóa ô tô quy trình chuyên nghiệp
Nhiều gói bảo hành lựa chọn, được quản lý bằng phần mềm.
Phục vụ uy tín, an toàn, bảo mật, tận nơi

.
.
.
.